Giới thiệu

Cún Con

A. Giới thiệu

Chieu-cao.com được thành lập vào ngày 05/02/2018, xây dựng dựa trên CMS-WP. Là một website chia sẻ các kiến thức hữu ích cho người dùng tại Việt Nam. Với slogan “Chia sẻ không giới hạn!“, hy vọng các bạn khi truy cập website này sẻ tìm kiếm được cho mình nhiều kiến thức và giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải.

B. Mục tiêu chung

Chúng tôi hướng tới xây dựng website trở nên một trong những trang chia sẻ kiến thức được nhiều người biết đến. Các lĩnh vực bao gồm: Khoa học, Công nghệ, Sống khỏe, Giải trí, Đầu tư tài chính, Tri thức trẻ, Phim hay, Mẹo vặt, Góc nhìn thế giới, Tôn giáo… và nhiều chủ đề khác.

Chúng tôi luôn hoan nghênh và đón nhận các ý kiến đóng góp của các bạn. Để cho website này ngày càng hoàn thiện phát triển, cung cấp được nhiều bài viết đa dạng, chất lượng hơn.

C. Tôn chỉ hoạt động

BkViet.Com hướng tới việc chia sẻ thông tin là hoàn toàn “đúng sự thật”, để mang tới nhiều kiến thức hữu ích nhất cho người dùng. Dựa trên nguyên tắc thuật toán phân loại thông tin của Google trong bộ máy tìm kiếm. Cho nên, các nội dung của chúng tôi sẽ luôn được thanh lọc kỹ lưỡng trước khi xuất bản. Và đặc biệt, chúng tôi “nói không” với các hành vi vi phạm bản quyền tác giả.

Chieu-cao.Com sẵn sàng hợp tác nếu có bất cứ lời khiếu nại vi phạm bản quyền nào từ các bên liên quan. Chúng tôi xin chịu mọi tổn thất và mọi trách nhiệm từ hành vi của mình từ các luật bản quyền (mặc dù đó là trường hợp không thể xảy ra).

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ mọi lúc mọi nơi từ phía quý độc giả. Mỗi sự động viên của các bạn sẽ giúp chúng tôi như có thêm động lực để sản xuất thêm các sản phẩm, các bài viết trong tương lai.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ với chúng tôi qua email: [email protected] Chúng tôi sẽ phản hồi và đồng thời xử lý mọi vấn đề gặp phải một cách nhanh nhất.
Xin chân thành cảm ơn!