• Home
  • Nghệ sĩ
  • Chiều cao của Đại Nghĩa? Lý do Đại Nghĩa chưa lấy vợ
Nghệ sĩ

Chiều cao của Đại Nghĩa? Lý do Đại Nghĩa chưa lấy vợ

Chiều cao của Đại Nghĩa

Đại Nghĩa hiện đang là một MC rất ăn khách. Hiện tại thì Anh là một MC đình đám trên sóng truyền hình và là một diễn viên nổi tiếng và anh được biết đến nhiều với lối diễn hài hước nhất là trong lĩnh vực hài kịch dành cho thiếu nhi. Bạn đang tìm kiếm những thông tin năm sinh, chiều cao của Đại Nghĩa, các bạn hãy tham khảo bài viết sau để có được những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất nhé.

Tiểu sử Đại Nghĩa – MC Đại Nghĩa sinh năm bao nhiêu

chieu cao dai nghia
MC Đại Nghĩa

Đại Nghĩa tên thật Bùi Đại Nghĩa (sinh ngày 5 tháng 12 năm 1978 tại Thành phố Hồ Chí Minh) là một diễn viên sân khấu, diễn viên điện ảnh, diễn viên truyền hình và diễn viên lồng tiếng Việt Nam.

Anh được biết đến nhiều với lối diễn hài hước nhất là trong lĩnh vực hài kịch dành cho thiếu nhi với những vai như “Cá mặt ngu” ngốc nghếch, bướng bỉnh trong Na Tra đại náo thủy cung; “Chuột ú” trong “Cô bé Lọ Lem”, “Vua sư tử” trong “Cậu bé rừng xanh”, Tể tướng lùn Japha vui tính trong vở Một ngày làm vua; Thần khói trong loạt chương trình Ngày xửa ngày xưa,…

Đại Nghĩa là diễn viên thuộc biên chế của Sân khấu kịch Idecaf và được đánh giá là một trong những diễn viên triển vọng nhất của sân khấu này.

Bên cạnh đó, anh còn là gương mặt quen thuộc trên truyền hình với công việc làm người dẫn chương trình cho một số chuyên mục giải trí của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) và VTV9 như Chuẩn cơm mẹ nấu, Gương mặt thân quen,..

Chiều cao của Đại Nghĩa

Lê Hoàng cho rằng, Đại Nghĩa là một diễn viên không hề bẩm sinh: “Anh không có chiều cao của Lê Hoàng, không có vẻ đẹp của Bình Minh, không có cơ bắp như Phạm Văn Mách càng không có hình xăm vằn vện như Năm Sài Gòn trong tiểu thuyết “Bỉ Vỏ” của Nguyên Hồng. Đại Nghĩa chả có gì cả nếu nhìn từ bên ngoài.

Chiều cao của Đại Nghĩa
Chiều cao của Đại Nghĩa 1m67

Lý do thực sự khiến Đại Nghĩa chưa lấy vợ

Đại Nghĩa chưa lấy vợ không phải vì anh bận. Không phải vì bất cứ tin đồn giới tính nào mà người ta ác mồm ác miệng gán ghép cho anh…

Đại Nghĩa cao bao nhiêu?

Khi tôi hỏi, anh sắp 40 rồi, chừng nào mới làm đám cưới? Đại Nghĩa cười bảo, anh cũng mong một cái kết có hậu nhưng còn tùy duyên chứ không vì điều này điều kia mà cố gượng ép mình cưới cho bằng được.

lý do đại nghĩa chưa lấy vợ
Một ngày, Đại Nghĩa cũng có 24 tiếng như tất cả mọi người nhưng lượng công việc mà anh làm thì có thể gấp đôi, gấp ba người bình thường. Anh vừa tập kịch, đóng phim, làm MC, quay game show…

chieu cao dai nghia
Lê Khánh & Đại Nghĩa làm MC chương trình Chung Sức

Hầu như anh không có bất kỳ khoảng thời gian trống nào. Bởi nếu có dư ra một tí, anh lại có cả núi việc khác “chạy vào” lấp chỗ ngay.

Chiều cao của Đại Nghĩa

Cũng có người nghĩ, Đại Nghĩa bận quá, đến thời gian để thở xả hơi còn hiếm thì thời gian đâu cho chuyện lấy vợ. Nhưng sự thật, lý do Đại Nghĩa chưa lấy vợ không phải vì anh bận. Không phải vì bất cứ tin đồn giới tính nào mà người ta ác mồm ác miệng gán ghép cho anh.

Anh chưa lấy vợ vì một lý do khác, có lẽ còn khó tin hơn!

Đại Nghĩa ước mơ làm tu sỹ

Ngày nhỏ Đại Nghĩa ôm ấp giấc mộng làm nghệ sỹ. Anh đã đạt được trọn vẹn với danh tiếng và tiền tài. Thế nhưng ít ai biết rằng trong giấc mơ rất tinh khiết của tuổi nhỏ, Đại Nghĩa còn khát khao trở thành một tu sỹ.

Chiều cao của Đại Nghĩa
Bộ áo nâu sồng cho anh cảm giác hạnh phúc, an lành

Một trong những chỉ dấu bộc lộ cho khát vọng hiền từ đó là anh rất vui khi được mẹ dắt vào thăm viếng những ngôi chùa.
Đại Nghĩa cảm thấy lòng mình thanh thản khi nghe tiếng chuông văng vẳng xa đưa, hay mùi hương trầm thơm dịu nhẹ. Nhiều lần Đại Nghĩa xin mẹ cho mình mặc chiếc áo lam, và xuống tóc như những chú tiểu theo sư phụ tu học.

Chiều cao thật sự của Đại Nghĩa
Đại Nghĩa rất thích làm công quả ở chùa.

Một cách rất tự nhiên, suốt nhiều năm qua anh ăn chay trường thay thế cho cao lương mỹ vị. Anh dành rất nhiều tiền cá nhân để hợp cùng những tấm lòng vàng xây dựng một quỹ thiện nguyện.

Bạn đã xem chưa?

Trấn Thành cao bao nhiêu và những sự thật chưa được tiết lộ

Cún Con

Chiều cao của Trường Giang là bao nhiêu?

Cún Con

Chiều cao thật danh hài Chí Trung

Cún Con