• Home
  • Chính sách & Quy định

Chính sách & Quy định

Cún Con

Các chính sách và quy định được ban hành nhằm bảo đảm quyền lợi cho Chieu-cao.com, đồng thời tạo ra sự thuận lợi cho quý độc giả trong quá trình sử dụng website. Các bạn nên nắm rõ những điều dưới đây, để vừa tôn trọng Chieu-cao.com và dễ dàng hiểu rõ hơn về website của chúng tôi.

Các Chính sách & Quy định được ban hành có hiệu lực

– Bản quyền nội dung: Chieu-cao.com giữ bản quyền về việc đăng tải nội dung và chịu trách nhiệm hoàn toàn. Các hành vi vi phạm bản quyền bất hợp pháp thì chúng tôi có thể report với nhiều hình thức. Bạn đọc có thể tìm hiểu về luật bảo vệ bản quyền tác giả tại DMCA.COM (dựa trên hình thức PRO cao cấp của DMCA).

– Bản quyền Logo, banner: Logo, banner là hình ảnh chính thể của Chieu-cao.com, bạn không có quyền sử dụng lại sản phẩm của chúng tôi trong tất cả lĩnh vực thương mại.

– Mọi hành động sử dụng lại bài viết trên website của chúng tôi, đều phải được ghi rõ ràng “Nguồn bài viết từ Chieu-cao.com” và kèm theo đường link tới bài viết gốc.

– Khi truy cập vào website, bạn đồng ý việc chúng tôi có thể thu thập một số thông tin của bạn là hoàn toàn xảy ra. Chẳng hạn: Địa chỉ IP, loại thiết bị sử dụng… để chúng tôi giám sát, nhằm nâng cao chất lượng của website và mang tới nhiều lợi ích cho bạn khi sử dụng website. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi các thông tin cá nhân quan trọng (tài khoản ngân hàng, tài khoản mạng xã hội…) chúng tôi không có quyền và không thể thu thập.

– Quy định khi bình luận:

  • Để giữ môi trường lành mạnh trên website, chúng tôi yêu cầu khi bình luận không được sử dụng các từ ngữ trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục… Mọi hành vi vi phạm sẽ không được phê duyệt. Ngoài ra, bình luận phải viết có dấu và phải rõ ràng, chúng tôi sẽ “hạn chế” phản hồi lại những trường hợp kể trên.
  • Chúng tôi có quyền biên tập lại nội dung bình luận, nếu phát hiện những bình luận không thể hiện sự trong sạch trong ngôn từ. Các bình luận sẽ được kiểm duyệt cẩn thận trước khi đăng tải.
  • Bạn không được chèn các link không liên quan vào trong nội dung bình luận.
  • Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng tên thật khi bình luận. Bạn không được sử dụng các từ khóa trong tên người bình luận (Name). Nếu cố tình vi phạm, chúng tôi sẽ gỡ bỏ link website hoặc xóa bình luận.

– Thông báo về Quyền tác giả: Nếu bạn cho rằng quyền sở hữu của mình đã bị sử dụng theo cách thức vi phạm quyền tác giả, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trong các thông tin dưới đây để được giải quyết.