Người nổi tiếng

Chiều cao – Tiểu sử ca sĩ Quốc Đại

Quốc Đại sinh năm 1979, tên đầy đủ là Nguyễn Quốc Đại, là nam ca sĩ chuyên hát thể loại dân ca, trữ tình và nhạc Cách Mạng, sở hữu giọng hát mềm mại, ngọt ngào được nhiều khán giả biết đến và yêu mến.

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Quốc Đại

Quốc Đại sinh ngày 19-12-1979 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Quốc Đại tên thật là Nguyễn Quốc Đại. Anh là một nam ca sĩ hát rất thành công thể loại nhạc trữ tình rất được nhiều khán giả biết đến và yêu mến.

Chiều cao ca sĩ Quốc Đại

Quốc Đại chuyên hát thể loại dân ca, trữ tình và nhạc Cách Mạng. Anh sở hữu giọng hát mềm mại, ngọt ngào song lại không có ngoại hình “bắt mắt” như các ca sĩ chuyên hát nhạc trẻ. Năm 1998, lần đầu tiên khán giả biết đến ca sỹ Quốc Đại với tư cách giải nhì cuộc thi tiếng hát truyền hình TPHCM.

Sau cuộc thi, Quốc Đại bước vào thị trường âm nhạc Việt Nam vốn đang rất sung sức vào thời điểm đó (1998) nhưng không thành công. Ngoại hình và dòng nhạc của Quốc Đại đã không thể chinh phục được khán giả.

Miệt mài suốt một thời gian dài, đến năm 2005 Quốc Đại ra mắt album đầu tay “Về đi em…Tìm một tình Yêu” với dòng nhạc dân ca và trữ tình. Album đầu tay rơi vào im lặng. Khán giả dường như quên mất anh.

Giữa năm 2006, bất ngờ Quốc Đại xuất hiện trở lại với vai trò ca sỹ độc quyền cho Kim Lợi Studio và được nâng đỡ khá kỹ khi ra mắt liên tiếp những ca khúc song ca cùng Cẩm Ly – nữ ca sỹ đang rất ăn khách trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

Với ngoại hình mới, khán giả bất ngờ trước sự trở lại đầy ngoạn mục của anh. Hình ảnh Quốc Đại đã đẹp lên khá nhiều và những ca khúc anh hát cũng đã bắt đầu tạo dấu ấn trong lòng khán giả trẻ yêu nhạc. Liên tục những Album hát cùng Cẩm Ly được khán giả đón nhận.

Đầu năm 2007, Album “Yêu Một Mình” dưới sự trợ giúp của KimLợi đã ra mắt với một hình ảnh Quốc Đại hoàn toàn mới: trẻ, đẹp và hát hay hơn xưa rất nhiều…

Các Album của Quốc Đại:

Đẹp Lắm Việt Nam
Người Tình Quê
Nhớ Nhau Hoài (Tuyệt Phẩm Trữ Tình)
Mùa Xuân Chúc Anh Về
Giã Từ
Giận Em
Nhớ Người Yêu
Cô Gái Mở Đường
Noel Một Mình – Anh Về Miền Tây
Ngọn Trúc Đào
Quê Hương
Lâu Đài Tình Ái
Thao Thức Vì Anh – Buồn Trong Kỷ Niệm
Noen Một Mình
Anh Về Miền Tây…Mình Ơi
Ngày Xưa Hoàng Thị
Yêu Một Mình
– Mưa Bụi 2
Em Gái Miền Tây

Bạn đã xem chưa?

Chiều cao – Tiểu sử ca sĩ Ngọc Sơn

Cún Con

Chiều cao – Tiểu sử ca sĩ MiA Đặng Thị Tuyết Trinh

Cún Con

Chiều cao – Tiểu sử ca sĩ Hồ Tuấn Anh

Cún Con