Người nổi tiếng

Chiều cao – Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Kim Jun See

Kim Jun See sinh năm 1993, tên thật là Trần Thị Thùy Dung, là nữ diễn viên mang hai dòng máu Việt – Hàn đang được cộng đồng mạng cũng như khán giả vô cùng yêu thích.

Thông tin Tiểu sử ca sĩ, diễn viên Kim Jun See

Kim Jun See sinh ngày 16-8-1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kim Jun See tên thật là Trần Thị Thùy Dung, là nữ diễn viên mang hai dòng máu Việt – Hàn đang được cộng đồng mạng cũng như khán giả vô cùng yêu thích.

Chiều cao ca sĩ, diễn viên Kim Jun See

Cô đã được làm việc với Lâm Chấn Khang 5 năm, cô rất hâm mộ cách diễn xuất và giọng hát của chàng ca sĩ điển trai này và mong muốn được hợp tác làm MV cùng anh. Bất ngờ cô nhận được sự đồng ý từ công ty Khang Profilm, giúp cô hoàn thành ước mơ ca hát của mình. Lâm Chấn Khang sẽ dạy cô hát và họ sẽ song ca cùng nhau.

Những sáng tác mới nhất của nam ca sĩ Lâm Chấn Khang viết dành tặng riêng cho người đẹp với tựa đề “Anh nợ em một hạnh phúc” sẽ được công ty Khang Profilm sản xuất và phát hành.

Cô là diễn viên độc quyền của Công ty Khang Profilm được 5 năm, cô gái trẻ lai Hàn Quốc với khuôn mặt khá ăn ảnh đã chiếm rất nhiều tình cảm của những ai quan tâm đến những bộ phim ca nhạc của ca sỹ Lâm Chấn Khang như:

Sóng gió học đường
Sóng gió nhân tâm
Sóng gió truyền kiếp
Tân người trong giang hồ

Bạn đã xem chưa?

Chiều cao – Tiểu sử ca sĩ Vương Anh Tú

Cún Con

Chiều cao – Tiểu sử Hoàng Thùy Linh

Cún Con

Chiều cao – Tiểu sử ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh

Cún Con