Ca sĩ

‘Chí phèo’ Bùi Công Nam là ai?

Chiều cao Bùi Công Nam

Hot boy Bùi Công Nam được biết tới là một nhạc sĩ, ca sĩ và đã được quan tâm rất nhiều hơn ở chương trình Sing My Song cùng với ca khúc Chí Phèo. Hãy cùng chieu-cao.com tìm hiểu Bùi Công Nam là ai? Chiều cao và Tiểu sử của Bùi Công Nam

Tiểu sử Bùi Công Nam

chiều cao bùi công nam
Tiểu sử Bùi Công Nam

Hot boy Bùi Công Nam sinh năm 1993, được biết đến là một nhạc sĩ, ca sĩ và được quan tâm nhiều hơn ở chương trình Sing My Song với ca khúc Chí Phèo

Ca sĩ Bùi Công Nam sinh năm 1993 tại Tỉnh Đắk Lắk.
Từ nhưng năm học phổ thông, Bùi Công Nam đã tập viết giai điệu đầu tiên nhưng 2 năm trở lại đây mới tập trung sáng tác nhiều hơn.
Bùi Công Nam theo học ngành Điện tử trường Đại học Công Nghiệp theo mong muốn của cha mẹ trong khi bản thân muốn theo đuổi nghệ thuật.

Năm đầu tiên Đại học, Bùi Công Nam thành lập nhóm nhạc acoustic đi hát ở nhiều quán cafe. Năm 2,3 Đại học, lịch học dày hơn khiến Bùi Công Nam không còn thời gian đi hát và nghĩ tới âm nhạc. Sau đó, Bùi Công Nam quyết định bảo lưu kết quả trường Đại học Công Nghiệp rồi thi vào trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

tieu su bui cong nam

Bùi Công Nam thí sinh nhận vé vớt chính là nhân tố bí ẩn của Sing My Song mùa đầu tiên. Bùi Công Nam là chàng trai khá trầm tính bởi vậy nên âm nhạc của anh cũng nhẹ nhàng đầy tự sự như chính con người anh. Ngọn lửa đam mê với âm nhạc vẫn luôn rực cháy trong con người Bùi Công Nam.

Chiều cao Bùi Công Nam
‘Chí Phèo’ giúp Bùi Công Nam vào chung kết Sing My Song

Bài hát “Chí Phèo” là đột phá Bùi Công Nam trong tập 7 vòng đối đầu. Bài hát được nhạc sĩ Đức Trí và đông đảo khán giả nhận định là ca khúc hay nhất của Sing My Song từ trước đến giờ. Bài hát “Chí Phèo” được viết trên dòng nhạc Country, lời bài hát tươi vui, cách trình diễn duyên dáng nhận được 9 điểm tuyệt đối từ 3 giám khảo: Lê Minh Sơn, Đức Trí, Giáng Son cùng với 27 điểm từ hội đồng chuyên môn. Bùi Công Nam là thí sinh đầu tiên đội Nguyễn Hải Phong bước vào vòng chung kết.

Cuộc sống của ‘Chí phèo’ hiện nay

Nhìn lại chặng đường gần 1 năm sau Sing my song, Bùi Công Nam cảm thấy may mắn khi có sự đỡ đầu của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong trong công việc.

bùi công nam
Nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam sinh năm 1993

Tôi quyết định vào công ty dưới sự đỡ đầu của anh Phong, khi đã có chút ít tài chính mới dám cho ra các sản phẩm, gần nhất là MV Tự giác đi ra mắt trước Tết Nguyên Đán 2018. Đó cũng là MV đầu tiên mà tôi tự tin về nguồn tài chính để làm, nhưng không phải là bài hát đầu tiên tôi dự định ra mắt.

chieu cao bui cong nam
Chàng “Chí Phèo” đã gây sốt Sing My Song:

– Những sáng tác của bạn có bị ảnh hưởng âm nhạc quốc tế và có bao giờ rơi vào hoàn cảnh bị cho là “đạo nhạc”, “đạo ý tưởng”… chưa?

Cũng như nhiều nhạc sĩ hay giới trẻ bây giờ, tôi nghe nhạc quốc tế nhiều nhưng không thần tượng bất kì ngôi sao nào để bị ảnh hưởng trong sáng tác. Nếu nhạc hay thì tôi sẽ nghe, học hỏi tư duy và ý tưởng của họ. Việc sao chép hoặc “đạo nhạc” là điều khá nhạy cảm, bản thân tôi không cho phép mình dính vào hai từ đó. Tôi muốn học hỏi nhiều hơn là “mượn” vào sản phẩm của mình.

chieu cao bui cong nam

– Sau “Chí phèo” là sản phẩm có dấu ấn tại Sing my song 2017, “Tự giác đi” là dự án debut của Bùi Công Nam trong showbiz. Bạn đặt kì vọng nhiều hay không?

Bất kì sản phẩm nào ra mắt, tôi cũng hi vọng khán giả đón nhận và Tự giác đi cũng không ngoại lệ. Ngay từ khi xem demo MV, tôi cảm thấy mãn nguyện với thành quả này vì tôi hiểu vị trí mình đang ở đâu, tôi hài lòng với điều tôi đang có và cách mà khán giả tiếp nhận sản phẩm của mình. Mặc dù sức hút không đạt như cả ê-kíp mong muốn đặt ra, nhưng ở mức đó đã khá với một cái tên còn mới như tôi.

Những bài hát nổi bật của Bùi Công Nam:

  • Nghe này ai ơi.
  • Chí Phèo.
  • Chưa quên được.
  • Khi em xa anh.

Bạn đã xem chưa?

Tiết lộ chiều cao, tên thật, năm sinh Đông Nhi

Cún Con

Bật mí chiều cao và cuộc đời của Thu Minh

Cún Con

Chi Dân có chiều cao và cân nặng như người mẫu

Cún Con